PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN


* Thanh toán: Thời gian và giá trị thanh toán được hai bên thỏa thuận và cam kết thực hiện.

Chi phí mua/ bán sản phẩm được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản do người bán cung cấp. Nếu có sự thay đổi về tài khoản thanh toán, người bán sẽ thông báo cho khách hàng bằng văn bản chính thức. Chúng tôi khuyến khích khách hàng và mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu liên hệ với chúng tôi nên liên hệ theo hình thức trực tiếp.

Các hình thức thanh toán cần thông qua các biện pháp an toàn như có hóa đơn, phiếu thu hay chuyển khoản qua ngân hàng.

  1. Thanh toàn Tiền mặt 

tại CÔNG TY TNHH MTV SX TM THỦY TRÚC VIỆT NAM  : ĐC : 688/113/1 Tân Kỳ Tân Quý, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TPHCM

  1. Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Dịch vụ thanh toán tại nhà khi nhận hàng, khách hàng kiểm tra rồi thanh toán cho bưu điện. Khách hàng ở khu vực nội thành của 02 thành phố là Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Hà Nội nhận hàng từ nhân viên công ty, kiểm tra hàng hoá và thanh toán theo hoá đơn bán hàng. Ngoài ra khách hàng ngoài khu vực trên cũng có thể thanh toán trước bằng chuyển khoản qua ngân hàng.

Quy định về hình thức giao hàng:

Phương thức giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ do hai bên thỏa thuận và thực hiện trên tinh thần hợp tác, thiện chí.

Thời hạn ước tính việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ : Trong vòng 24h kể từ sau khi nhận được xác nhận đơn hàng.

Mọi thông tin về thanh toán và giao hàng Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

3. Thanh toán chuyển khoản

Quý khách thanh toán bằng chuyển khoản thông qua số tài khoản

Chủ tài khoản : CTY TNHH MTV SX TM THUY TRUC VIET NAM

STK: 0441000743653 ngân hàng Vietcombank, CN Tân Bình, PGD Tân Phú

  1. Để đảm bảo quyền lợi và tránh sai sót nhầm lẫn, ngay sau khi thanh toán bằng chuyển khoản thành công. Quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi để xác nhận tình trạng thanh toán.
  2. Sản phẩm thực tế có thể khác đôi chút so với sản phẩm bằng hình ảnh được chúng tôi giới thiệu trên Website này do chất lượng của hình ảnh không thể hiện đúng 100% màu sắc.
  3. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
  4. Trong một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn và thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ (hẻm) hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với Quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
  5. CÔNG TY TNHH MTV SX TM THỦY TRÚC VIỆT NAM cam kết hàng hóa được gửi đến Quý khách là những sản phẩm mới 100% . Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

* Email:  thuytrucmypham@gmail.com – Hotline: 08 69 29 29 79

* Địa chỉ: ĐC : 688/113/1 Tân Kỳ Tân Quý, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TPHCM