HƯỚNG DẪN MUA HÀNG


Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau:

* Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài 0869292979 từ 8g-17g00 ( trừ ngày chủ nhật và ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

* Cách 2: Đặt mua hàng trên website mienthaomoc.vn

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:

– Click vào “danh mục sản phẩm” để vào trang ngành hàng sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm hoặc sử dụng công cụ tìm kiếm có sẵn ở trên web để tìm kiếm trực tiếp sản phẩm mà bạn đang quan tâm.

Bước 2: Tìm sản phẩm cần mua

Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, bạn đã ưng ý sản phẩm bạn có thể mua sử dụng 1 trong 3 phương thức mua hàng:

  1. ĐẶT HÀNG NGAY
  2. Điền thông tin bắt buộc..
  3. Chọn thời gian giao.
  4. Cập nhật..

* Lưu ý:

  1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
  2. Một số trường hợp nhạy cảm: Giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
  3. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Website: mienthaomoc.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.