CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

a) Các phương thức giao hàng $ cung ứng dịch vụ

Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, đội ngũ Chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ theo số điện thoại bạn cung cấp để xác minh đơn hàng, đồng thời thông báo về thời gian bạn nhận được hàng, kèm theo các thông tin cần thiết khác.
Công ty sẽ giao hàng bằng các hình thức : COD , hoặc các đơn vị vận chuyển như giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm. v.v

b) Thời hạn ước tính cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ

Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời gian sau đây (Các đơn đặt hàng ngoài giờ hành chính sẽ tính thời gian bắt đầu từ sáng ngày hôm sau):

+  Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương: chúng tôi giao hàng tận nơi bạn yêu cầu và bạn thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng. Hoặc đến trực tiếp công ty mua hàng và thanh toán.

Địa chỉ giao hàng Thời gian giao hàng
Nội thành TP. Hồ Chí Minh 24h-48h sau khi đặt hàng
Ngoại thành TP Hồ Chí Minh 48h-72h sau khi đặt hàng
Các khu vực khác 3 – 5 ngày sau khi đặt hàng

+  Khách hàng ngoài khu vực TP. HCM:
Cách 1: mienthaomoc.vn sẽ chuyển phát nhanh (COD) hàng tới nơi bạn yêu cầu. Sau khi bạn nhận đủ hàng, đúng chủng loại, bạn chỉ thanh toán tiền hàng cho nhân viên giao hàng của công ty chuyển phát nhanh.
Cách 2: Khách hàng chuyển tiền trước vào TK chỉ định của Công ty, sau đó công ty sẽ chuyễn phát nhanh EMS bưu điện cho khách hàng. Bạn sẽ nhận được hàng  trong vòng 3 – 5 ngày làm việc.
– Các đơn đặt hàng trong ngày Chủ Nhật sẽ được bắt đầu giao hàng từ ngày thứ 2 tuần kế tiếp.Lưu ý:

 Các đơn đặt hàng ngoài giờ hành chính sẽ tính thời gian bắt đầu từ sáng ngày hôm sau

– Trong trường hợp khách hàng trong nội thành Hồ Chí Minh cần giao hàng nhanh trong vòng 1h-2h, phí vận chuyển sẽ thay đổi tùy theo địa điểm nhận hàng.

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ mienthaomoc.vn sẽ  liên hệ cho quý  khách hàng để có thể tiếp tục hoặc hủy đơn hàng

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ công ty sẽ  thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy hợp đồng nếu muốn.

Chi tiết xin liên hệ hotline 08 69 29 29 79 để được thông báo cụ thể.